Qua việc Phin Deli ‘kế vị’ Phúc Long – Soya Garden, giành được mặt bằng đắc địa tại ngã 6 Phù Đổng: Những tiếng ‘gáy’ đầu tiên của Nova F&B
10/11/21
Phin Deli vừa giành được một mặt bằng đắt đỏ ở ngã 6 Phù Đổng – quận 1 – TP.HCM – trước đó từng thuộc về Soya Garden và Phúc Long. Theo thông tin của chúng tôi hiện tại Nova F&B cũng phải trả mức giá 25.000 USD/tháng để có được vị trí này. Động thái này lần nữa thể hiện sự nghiêm túc của Nova Group khi dấn thân vào mảng F&B, đồng thời cũng lần nữa thể hiện việc họ chẳng có gì ‘ngoài tiền’.
'Rót' 5 triệu USD vào Seedcom - ngân hàng Thái Kasikornbank muốn tái cơ cấu chuỗi The Coffee House?
02/11/21
Khoản đầu tư trị giá 5 triệu đô la Mỹ vào Seedcom – chủ nhân đứng đằng sau The Coffee House, Haravan, Homefarm,… đang cho thấy những động thái đầu tiên của Karikornbank (KBank) trong lĩnh vực bán lẻ tại đây.
Thế Giới Di Động chính thức khai trương TopZone, chuỗi bán lẻ ủy quyền cao cấp của Apple tại Việt Nam và mở bán iPhone 13
22/10/21
Bốn cửa hàng TopZone đầu tiên được khai trương hôm nay: gồm 2 tại Hà Nội và 2 tại TP.HCM, đây cũng là ngày mà các sản phẩm iPhone 13 series mở bán tại Việt Nam. Các cửa hàng TopZone là phiên bản ủy quyền được nâng cấp và mới nhất từ Apple. Khách sau khi mua hàng ở TopZone, có thể bảo hành – đổi trả tại 2.700 điểm bán Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh.