Công Ty Bất Động Sản Nhà Phố CornerLand

Công Ty Bất Động Sản Nhà Phố CornerLand 

- CornerLand được thành lập và phát triển với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản nhà phố. Với chiến lược và tư duy quản trị đúng đắn, cùng tinh thần đoàn kết nỗ lực của tập thể. Thương hiệu CornerLand ngày càng được khẳng định bằng sự uy tín trên thị trường bất động sản phân khúc nhà phố tại khu vực Hồ Chí Minh. 

- Đến nay, CornerLand đã có được một số lượng lớn khách hàng đầu tư, hệ thống sản phẩm nhà phố phong phú dồi dào đáp ứng được cho nhiều phân khúc đầu tư khách nhau của khách hàng. Được quản lý theo quy trình hệ thống chặt chẽ, từ đó tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí, công sức của quý khách hàng. 

- Trong những năm tới, CornerLand tiếp tục định hướng là đơn vị tiên phong trong ngành dịch vụ bất động sản nhà phố. Thay đổi định kiến "Cò" bằng một thái độ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp và có trách nhiệm. Mang lại giá trị thực, tốt nhất đưa đến cho đối tác và quý khách hàng. Góp phần xây dựng một thị trường dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp có tính minh bạch cao.

- Chiến lược phát triển, ngoài là đơn vị dịch vụ môi giới bất động sản. CornerLand bằng tầm nhìn và kinh nghiệm của mình. Sẽ trở thành đơn vị tư vấn - hợp tác đầu tư - đầu tư chiến lược của quý khách hàng khi đến với Công Ty Bất Động Sản Nhà Phố CornerLand 

- Trên hành trình phát triển của mình, chúng tôi nhận thức rằng để thành công và phát triển bền vững. Bên cạnh có định hướng chiến lược đúng đắn, thì việc trân trọng giá trị đạo đức trong nghề, xem đối tác khách hàng là bạn, mang đến những sản phẩm thực, giá trị thực. Đảm bảo lợi ích tốt nhất đến cho khách hàng, đối tác là Kim Chỉ Nam mà CornerLand hướng đến. 

- Với lòng quyết tâm và nỗ lực của một tập thể anh em. CornerLand sẽ là người đồng hành mang lại những giá trị thực trên con đường đi đến sự Thịnh Vượng và Sung túc của Đối tác và Khách Hàng.

" WE ARE ONE" 

Các dịch vụ chính: 

- Môi giới mua/bán, thuê/cho thuê bất động sản phân khúc nhà phố.
- Quản lý khai thác - vận hành các bất động sản phân khúc nhà phố.
- Tư vấn đầu tư, hợp tác đầu tư kinh doanh bất động sản phân khúc nhà phố.
- Tư vấn thủ tục pháp lý, làm giấy tờ, thiết kế, xây dựng hoàn công bất động sản phân khúc nhà phố.
- CHUYÊN mua bán - cho thuê nhà GÓC 2 MẶT TIỀN.
- Nhận ký gửi cho thuê/mua bán nhà phố.

Địa chỉ liên hệ:

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ PHỐ CORNERLAND 

Trụ sở chính TPHCM

118 Pasteur, Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0944.555.605

Chi Nhánh

CN1: 7 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0944.555.605

Email: bdscornerland@gmail.com

Website: https://nhagoc.vn